ภาพบรรยากาศงาน Commart – July 2019 @BitecBangna

ในช่วงที่อยู่บ้านแบบนี้ ผมก็มีเวลาว่าง Backup รูปเก่าๆ ในมือถือ ก็ไปเจออัลบั้มรูปที่ผมเคยถ่ายไว้ตอนไปงาน Commart ที่ไบเทค บางนา … เดี๋ยวผมจะเล่าเรื่องราวประกอบไปทีละภาพนะครับ

ในงานคอมมาร์ทจะมีเซ็ทคอมประกอบมาให้เสร็จแล้วครับ แค่เราจ่ายเงินก็รับคอมกลับบ้านไปได้เลย ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอครับ เลือกตามสเปคที่เราต้องการในงบประมาณที่เรากำหนดมาได้เลยครับ (แต่เท่าที่ผมสอบถามทางร้าน คอมประกอบมักจะไม่มีโปร ผ่อน 0% นะครับ – อย่าลืมสอบถามโปรโมชันที่หน้าร้านด้วยนะครับ)
(ภาพบรรยากาศในงาน)
(ภาพบรรยากาศในงาน)
คอมสมัยนี้วิปวับมากๆ เลยครับ แค่ตั้งเฉยๆ ก็สวยแล้ว / นอกจากนี้พวกคอม Gaming รุ่นโหดๆ ก็มักจะติดตั้งระบบทำความเย็นเข้าไปด้วยครับ
Mainboard สมัยนี้ บางรุ่นก็มี LED RGB ระยิบระยับมาด้วยนะครับ
คีย์บอร์ดรุ่น Machanical ที่กดแล้วจะนุ่นมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องพิมพ์งานเยอะๆ ครับ (ต้องลองสัมผัสดูแล้วจะรู้สึกถึงความแตกต่าง)
อุปกรณ์สำหรับสายฟรุ้งฟริ้ง
เครื่องเล่นเกมส์ Play Station ก็มากับเขาด้วย
บางครั้ง ของแถมก็น่าซื้อกว่าตัวสินค้าจริงๆ เสียอีก (แต่ผมเป็นสาวก Intel & NVidia)
Ah s*it, here we go again.

สรุปใครที่จะมาเดินเล่นงาน Commart ก็มาเดินอัพเดตคอมรุ่นใหม่ๆ กันได้ครับ / แต่ถ้าใครตั้งใจจะซื้อคอมใหม่ หรืออุปกรณ์ใดๆ แนะนำให้จดรุ่นที่เราอยากได้มาก่อนจากบ้าน แล้วค่อยถามที่ร้านในงานจะไม่เสียเวลา และได้สินค้าที่เราต้องการจริงๆ ครับ

นอกจากนี้ อยากให้สอบถามโปรโมชันบัตรเครดิตที่หน้าร้านให้เรียบร้อยก่อนซื้อนะครับ เพราะในงานจะมีโปรพิเศษมากมายทั้ง ผ่อน 0% Cash Back และของแถมต่างๆ – เพราะถ้าเราเช็คโปรไม่ดีแล้ว อาจจะอดของแถม/อด Cash Back ได้นะครับ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *